Chính sách bảo mật

https://giaodichthuattoan.com/ (Tên chính thức là: Giao Dịch Thuật Toán) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của học viên. Học viên vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua https://giaodichthuattoan.com/ như tên, số điện thoại, email để thiết lập hồ sơ cá nhân học viên.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Giao Dịch Thuật Toán không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Giao Dịch Thuật Toán thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi sử dụng thông tin để:

  1. Tư vấn cho học viên qua điện thoại, email.
  2. Hỗ trợ xử lý, giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  3. Cung cấp cho học viên thông tin mới nhất về chương trình học.
  4. Thực hiện các bản khảo sát học viên để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  5. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.
  6. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email. Học viên có thể nhận được email hoặc thông báo định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Giao Dịch Thuật Toán sẽ lưu trữ thông tin học viên đến lúc tài khoản học viên ngừng hoạt động hoặc học viên ngừng đăng ký nhận thông tin từ Giao Dịch Thuật Toán.

4. Đối tượng chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các học viên tại Giao Dịch Thuật Toán.

5. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các tài khoản đã đăng ký với https://giaodichthuattoan.com/ trước đó.

6. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Giao Dịch Thuật Toán cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin học viên cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của học viên, cũng như các trường hợp học viên tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu học viên không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên học viên không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Giao Dịch Thuật Toán cũng khuyến cáo học viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của học viên và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, học viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở khi sử dụng xong.

7. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: giaodichthuattoan@gmail.com


Giao Dịch Thuật Toán.

Điện thoại: 0949 862 801

Địa chỉ: Đà Lạt, Lâm Đồng

Chat Zalo
Gọi ngay